เกี่ยวกับเรา - ABOUT US - TPMTOOL-ไทยพัฒนสิน แมชชีนทูลส์ ครบเครื่องเรื่องเครื่องมือช่าง

THAIPHATTOOLS
THAIPHATTOOLS
ค้นหาสินค้า
THAIPHATTOOLS
Go to content
  About Us
หจก.ไทยพัฒนสิน แมชชีนทูลส์

เป็นผู้นำเข้า/ตัวแทนจำหน่าย สินค้าเครื่องมือช่างชั้นนำ จากหลากหลายประเทศทั่วโลก โดยคำนึงถึงคุณภาพของเครื่องมือที่สอดคล้องกับราคาที่สมเหตุสมผลต่อผู้ใช้ ด้วยทางผู้บริหารที่มีประสบการณ์มากกว่า60ปี ในการจัดจำหน่ายและคัดสรรสินค้าจากนานาประเทศเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของตลาดในกลุ่มสินค้าอุตสาหกรรมต่างๆเป็นอย่างดี ทำให้บริษัทฯ ประสบความสำเร็จและมีความมั่นคง ก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง มีฐานลูกค้าประจำในกลุ่มอุตสาหกรรม ซึ่งมีสินค้ามากกว่า 10,000 รายการ และ มากกว่า100แบรนด์พร้อมรองรับความต้องการของลูกค้า ที่สำคัญลูกค้าสามารถมั่นใจได้กับผลิตภัณฑ์ของแท้ ในราคาที่คุ้มค่า อย่างแน่นอน  เนื่องจากไทยพัฒนสินเป็นเจ้าแรกๆในประเทศไทยที่จำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรมมามากกว่า60ปีในฐานะผู้นำเข้า และ ตัวเทนจำหน่าย จึงทำให้เรามีฐาน “SUPPLIER” จากแบรนด์ต่างๆเป็นจำนวณมาก ทำให้เราสามารถนำสินค้าหลากหลายแบรนด์ทั่วโลกมาจำหน่ายให้กับลูกค้าได้
ขั้นตอน
1. ลูกค้านำรายการสินค้าที่ต้องการมาให้เรา (แจ้งสเปค หรือ รุ่นสินค้า)
2. ทางพนักงานจะเช็คราคาสินค้าทั้งในระบบหลังบ้านของเรา หรือ เช็คราคาสินค้ากับทางSUPPLIERเพื่อแจ้งราคา และทำใบเสนอราคาให้กับลูกค้า
3. หากสินค้าบางรายการที่เราไม่มีแบรนด์ที่ลูกค้าต้องการ เราจะเสนอเทียบให้กับลูกค้า หรือ ในบางกรณี เราอาจเสนอเทียบให้กับลูกค้าเลย ซึ่งเราจะเสนอสินค้าที่มีคุณภาพคุ้มค่ากับงบประมาณของลูกค้าที่สุด (หากทางลูกค้าต้องการสินค้าตามสเปค/แบรนด์ สามารถแจ้งได้)
4. จะมีการยืนราคาสินค้าโดยประมาณ30วัน (เนื่องจากราคาสินค้าปรับขึ้น หรือ ลง อยู่ตลอด)
5. มีบริการปล่อยเครดิตการค้าให้กับลูกค้า 30-60วัน
6. สามารถจัดส่งได้ทั่วประเทศไทย
246, 248, 250 Kanchanaphisek Rd,
Kwaeng Bangkhae, Khet Bangkhae,
Bangkok 10160, THAILAND
Email: tpmtool.online@gmail.com
tpmtool1@gmail.com
ADDRESS
MAIN MENU
MEMBER
MAIN MENU
MEMBER
Business Hours
Mon - Fri    08:30am. - 17:30pm.
Sat    08:30am. - 15:30pm.

THAIPHATTANASIN MACHINETOOLS
Limited Partnership
Back to content