Cengar เลื่อยอะไรแพงมาก แล้วมันดียังไง?? - TPMTOOL-ไทยพัฒนสิน แมชชีนทูลส์ ครบเครื่องเรื่องเครื่องมือช่าง

THAIPHATTOOLS
THAIPHATTOOLS
ค้นหาสินค้า
THAIPHATTOOLS
Go to content
Cengar Saws (เลื่อยลม) เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นในเมืองแฮลิแฟกซ์ รัฐเวสต์ยอร์กเชียร์ สหราชอาณาจักรในปี 1945 มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากหลายทศวรรษด้านประสิทธิภาพในการตัด, มีการบำรุงรักษาตัวเครื่องต่ำ และ ความปลอดภัยของผู้ปฏิบัติงาน เลื่อยCengarถูกนำมาใช้ทั่วโลกในหลายอุตสาหกรรมได้รับความไว้วางใจในคุณภาพด้านการตัดที่มีประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก Cengar Saws ไม่ใช่แค่เลื่อยธรรมดาเท่านั้น แต่เป็นเลื่อยที่ได้รับการออกแบบด้วยคุณสมบัติพิเศษทำให้แตกต่างจากเลื่อยอื่นๆในตลาด


คุณสมบัติเฉพาะของเลื่อย Cengar:
การสั่นสะเทือนต่ำ (low-vibration)
เลื่อย Cengar ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีลูกสูบพิเศษส่งผลให้มีระดับการสั่นสะเทือนต่ำเวลาใช้งาน สิ่งนี้เป็นปัจจัยสำคัญต่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยของผู้ใช้ เพราะระดับการสั่นสะเทือนที่สูงอาจทำให้เกิดอาการเจ็บของมือและแขนได้
ความเร็วตัดสูง
แม้จะมีการใช้การสั่นสะเทือนต่ำ แต่ Cengar Saws ก็รักษาความเร็วในการตัดให้สูงภายใต้ภาระงานด้วยการออกแบบลูกสูบแบบพิเศษ ทำให้เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสำหรับการใช้งานตัดต่างๆ
ได้รับการรับรอง ATEX
เลื่อย Cengar ทั้งหมดได้รับการรับรอง ATEX ทำให้ปลอดภัยสำหรับการใช้งานในบรรยากาศที่อาจเกิดการระเบิด การรับรองนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งต่ออุตสาหกรรมต่างๆ เช่น น้ำมันและก๊าซ ซึ่งความปลอดภัยมีความสำคัญสูงสุด
คุณภาพที่ยอดเยี่ยม
เลื่อย Cengar เป็นเครื่องมืออเนกประสงค์ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะดัดแปลงยานพาหนะ ,ซ่อมแซมพาเลท, ตัดไม้ และอื่นๆ ด้วยความสามารถในการตัดผ่านวัสดุหลากหลายประเภท ตั้งแต่โลหะไปจนถึงพลาสติก ทำให้เป็นเครื่องมือที่มีคุณค่าในหลายอุตสาหกรรม  Cengarสามารถตัดได้รวดเร็วและมีอายุการใช้งานยาวนาน ด้วยแรงสั่นสะเทือนต่ำช่วยให้ใช้งานได้อย่างไม่จำกัดภายใต้สภาวะส่วนใหญ่ (ปริมาณการใช้อากาศต่ำ – เพียง 0.116 ถึง 0.168 ลบ.ม./นาที (4-5 ¾ C.f.m.) ซึ่งต่ำกว่า Air Saw แบบใบพัดแบรนด์อื่นๆมาก)
โดยสรุป คุณลักษณะเฉพาะของเลื่อยCengar เช่น ระดับการสั่นสะเทือนต่ำ ความเร็วตัดสูง การรับรองATEX ความอเนกประสงค์ในการใช้งาน และความทนทาน ทำให้เลื่อยCengarเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้งานการตัดที่หลากหลาย เนื่องจากมีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ และ มีประสิทธิภาพที่เหนือกว่าเลื่อยอื่นๆ ทำให้ราคาสูงกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับเลื่อยทั่วไป
ในปี พ.ศ. 2497 Cengarได้ออกแบบ และ จดสิทธิบัตรเลื่อยชักลูกสูบคู่แบบใช้ลมพัฒนาให้ดีขึ้น และได้จดสิทธิบัตรอีกฉบับในปี พ.ศ. 2507 ผลลัพธ์ที่ได้คือการผลิตเลื่อยที่น้ำหนักเบาและเชื่อถือได้ในทุกสภาวะ ซึ่งต้องใช้อากาศในปริมาณเล็กน้อยเท่านั้นจึงจะทำงานได้ตรงจุด และ สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นโยบายการพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา โดยการปรับปรุงการออกแบบ การพัฒนาคุณภาพ และใช้วัสดุที่ยอดเยี่ยม นี่เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เลื่อยCengarยังคงคุณภาพที่ดีที่สุดในโลกได้
246, 248, 250 Kanchanaphisek Rd,
Kwaeng Bangkhae, Khet Bangkhae,
Bangkok 10160, THAILAND
Email: tpmtool.online@gmail.com
tpmtool1@gmail.com
ADDRESS
MAIN MENU
MEMBER
MAIN MENU
MEMBER
Business Hours
Mon - Fri    08:30am. - 17:30pm.
Sat    08:30am. - 15:30pm.

THAIPHATTANASIN MACHINE TOOLS
Limited Partnership
Back to content